Post by thyrenlikidrei on Feb 20, 2022 20:56:54 GMT 1
------------------------------------------
▶▶▶▶ Sonic CD Classic ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Sonic CD Classic IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ mu goolu gige ▞▞▞
▞▞▞ Sonic CD Classic 2022 version ▞▞▞
Mo ṣe ipele kẹta lẹhinna nigbati mo de ọdọ ọga orin naa n daamu nitori naa Mo kọ iwọn didun silẹ. Boya diẹ ninu awọn glitch? Orin naa jẹ ẹru pupọ. Mo ro pe emi o ni alaburuku.😱 Ṣugbọn wọn ṣe iṣẹ ti o dara.😋
Emi ko le lu awọn ere i pa padanu lori Irin Sonic Oga i so wipe ko ṣee ṣe.
Awọn ere jẹ gan ti o dara. Ṣugbọn ọpọlọpọ awọn oruka wa ni ilẹ. Eyi ni ifaramọ mi nikan.
Oluwa mi o! Mo jẹ ọmọde kekere ti o fẹran akoonu ti ko lo ati awọn nkan ibẹrẹ lati awọn ere, ati awọn ere atijọ ati awọn itunu (bẹẹni Mo mọ pupọ). Ṣugbọn, gbigba lati ṣe ere atijọ kan ti o paapaa ni MODE DEBUG GODAM ti to fun mi lati ro 5 STARS!!!!!! MO LO LATI NI NKAN YI PELU SONIC 1, 2, 3, AND KNUCKLES FUN DS, ṣugbọn Mo padanu rẹ;-;. Nitorina id bi sonic 3 ati knuckles tókàn. Paapaa mania sonic jẹ apẹẹrẹ ti o dara ti wht Mo nifẹ, nostalgia. KRISTIANI ORI FUNFUN O JE IYANU!!!!!!
Christian Whitehead jọwọ yọ igbadun naa jẹ iboju ailopin rẹ yadi ti irako ati pe ko wulo.
Mo fẹran irako ṣugbọn sega eyi jẹ ere awọn ọmọde kilode ti aworan irako kan wa.
Sonic CD kii ṣe ere sonic ti aṣa, kii ṣe ere nibiti o le ṣiṣe lati ibẹrẹ ipele kọọkan si ipari, o ni lati jade ni ọna rẹ gaan lati wa ohun ti o kọja lati ṣafipamọ tge iwaju, iyalẹnu gaan.
Ere yii jẹ Ayebaye bayi ni imọran pe ere yii jẹ ọdun 25+. Ọkan ninu awọn ere sonic Ayebaye ti o dara julọ ti o le mu ṣiṣẹ ti o ba fẹ lati ni diẹ sii ti iru iru ere dipo iyara (Ere jẹ inaro diẹ sii), diẹ ninu awọn ọran nibi ati nibẹ pẹlu ere ṣugbọn ibudo yii jẹ iyalẹnu pẹlu diẹ si awọn ọran fun iboju ifọwọkan tabi BT oludari! Gbogbo eniyan ti o fẹran awọn olupilẹṣẹ yẹ ki o gbiyanju ere yii o kere ju lẹẹkan ninu igbesi aye wọn.
O jẹ boṣewa ti atijọ sonic ere igbadun bi iyoku ṣugbọn iṣoro naa ni Oga keji o ṣoro lati de ori ẹyin nigbakan o kan ni aapọn ti o ni lati ṣọkan ere naa ṣugbọn lapapọ ere ti o tọ
Nigbati Mo ṣere eyi o mu mi lati ṣe idanwo ohun lẹhinna Mo tẹ awọn nọmba laileto titi oju ti irako ti Sonic ati dun orin idẹruba o sọ FUN IS INFINITE ni Gẹẹsi. ERE YI NI IBERU MO NI AGBALA!
Emi ko yẹ ki o san owo lati ma ṣe da mi duro nipasẹ awọn ipolowo ni gbogbo igba ti Mo tẹ bọtini kan
O dara Mo gboju? Mo n iyalẹnu boya o ṣee ṣe lati glitch o lati gba exe? Fa atilẹba sonic.exe wa lori CD sonic nitorina o jẹ ki n ṣe iyalẹnu boya o ṣee ṣe nibi? Eyi ni nkankan lati gbiyanju fun awọn ti o nifẹ Sonic.Exe.
dara… ṣugbọn imudojuiwọn n sunmọ 100 MB+. yi app imudojuiwọn nipa 17 MB. Nko mo ohun to sele...
Mo ra ẹya ti ko ni ipolowo ti eyi nigbati o kọkọ lọ si tita. Sibẹsibẹ, o kan tun ṣe igbasilẹ lẹhin jimọ kuro lati Android ati pe Mo ni aniyan diẹ. O dabi pe o beere ọpọlọpọ awọn igbanilaaye iwọle ti ko dabi iwulo, ati lori ọkan ninu awọn ẹrọ mi kii yoo ṣii laisi ṣiṣi ohun aramada kan, ti o dabi ẹnipe oju-iwe wẹẹbu ti kii ṣe iṣẹ. Mo n ṣe iyalẹnu boya app naa ti gbogun. Ko dabi ailewu. Itiju, bi o ti jẹ ibudo nla ti ere Sonic ti o tobi julọ.
Awọn afikun mu ki o lẹwa Elo soro ati ki o didanubi a play. Kuku mu ṣiṣẹ lori console gangan nibiti o ti pinnu lati wa
Iyanu Ayebaye game. 11/10. Ọkan gripe botilẹjẹpe awọn ipolowo, ṣugbọn wọn ko da imuṣere ori kọmputa duro, nitorinaa MO le dariji iyẹn.Ibudo to dara, ati atilẹyin gamepad jẹ ifọwọkan ti o wuyi.
Ọkan Star cuz kii ṣe ere gidi tun yẹ ki wọn ṣafikun idanwo ohun ti yoo jẹ nla!
Mo fẹran gbogbo awọn agbegbe ṣugbọn isinwin ti fadaka ti pẹ pupọ nitorinaa Mo wa lori iṣe 2 miiran ju iyẹn lọ Mo fẹran ere naa sibẹsibẹ☺☺
Eyi kii ṣe atunyẹwo o jẹ ijabọ iṣoro kan. Nigbati mo ṣe ifilọlẹ ere loni, o duro ni gbogbo igba ati lẹhinna! Paapaa nigbati ere naa sọ Fọwọkan TO BERE, ko ṣiṣẹ! Jọwọ ṢE TUNSE SEEEEEEGA !!!
Buburu Mo nifẹ ere yii ati lori okuta akoko 5 o ṣoro pupọ lati gba bẹẹni daradara Mo fẹran ṣugbọn yi okuta akoko 5 pada lile pupọ
Nitorinaa lẹhin iṣẹju diẹ Mo paarẹ rẹ cuz nkan na ati pe Mo jẹ ọlẹ pupọ lati ṣe al. Iṣẹ lati ṣii idanwo ohun Mo n ṣe iyẹn lati gba ẹyin ajinde “majin sonic”.
A ṣe ere yii lati ji owo rẹ. Awọn eniyan n sanwo adehun No-Ipolowo ati pe wọn tun n ba awọn ipolowo pade. Nigbati on soro ti awọn ipolowo, ọna pupọ wa! Awọn iṣakoso muyan, ere yii jẹ ete itanjẹ, ati pe ile-iṣẹ yii jẹ odi.
Unistalled ṣaaju ki o to mo ti dun! Kini idi ti ere kan yoo nilo iraye si media, awọn aworan ati awọn faili? O jẹ ere !!
Emi ko le ṣe igbasilẹ rẹ paapaa. MO DURO HOURS 5 KODA KO BERE SIWAJU NITORI O “Nduro fun WIFI”. MO NI FOONU MI LỌ́TỌ́ SI ROUTER ATI KODA BERE! MO NI LATI SAN FUN IT LATI gbasilẹ!!!! ERE NAA KO SI GBA LOWO NINU PLAYSTORE RE LODO RE PUPO MO RI GBOGBO ENIYAN KERO NIPA RE LORI YOUTUBE KO RA SINU RE!!!!!!!!
Sonic
Mo ranti sisanwo fun ere yii nigbati mo wa ni ọdọ, ṣugbọn nisisiyi ere naa nilo ki o ra ẹya ti ko ni ipolowo eyiti o ba igbadun naa jẹ fun mi. Ko daju boya eyi jẹ iṣoro foonu kan, ṣugbọn iboju ere naa kere pupọ ati pe awọn bọtini ko ni ibatan jẹ ki o ṣoro lati mu ṣiṣẹ. Tun jẹ ere nla ṣugbọn pẹlu awọn iṣoro pataki ni ọwọ.
Mo fẹran aṣiri naa ti o ba jẹ ki sonic duro fun awọn iṣẹju 3 yoo sọ “Mo wa nibi” ki o fo kuro loju iboju ti o fa ere kan pari.
Gods Of Arena: Strategy Game 策略 cnhn
Tun ko le pari ere naa. Ko jamba im kan nigbagbogbo lori mm3 ti o jẹ didanubi.
Mu awọn irawọ mẹta 3 nikan ni nitori nibo ni awọn ohun orin wa fun intoro jap
O dara ṣugbọn Mo ni ohun aimi ti o ba le ṣe atunṣe Emi yoo yi pada si awọn irawọ 5
Ọna pataki lati mu Sonic CD ṣiṣẹ. Ere naa n ṣakoso daradara ati ṣiṣe daradara daradara.
Lori Youtube nibẹ diẹ ninu awọn fidio ti ifiranṣẹ aṣiri ti o wa ninu nitorina ni kete ti Mo rii fidio naa Mo paarẹ app naa.😧
Ẹya yii jẹ ẹya ti o dara paapaa botilẹjẹpe awọn idari jẹ wonky diẹ lori Android ṣugbọn o jẹ ere nla
Mo nifẹ ere yii, ṣugbọn wow eyi kii ṣe bii Emi yoo ṣe daba pe ki o mu ṣiṣẹ.
Emi ko rii ọna lati yọ awọn ipolowo kuro ni ẹya yii laibikita wiwa awọn rira in-app. Awọn aṣiṣe ayaworan kan wa loju iboju akọle, aigbekele ni ibatan si ipin 18.5:9 foonu mi. Nikẹhin ere yii ko ni awọn ẹya igbelowọn fun awọn iṣakoso ifọwọkan ti a rii ni Sonic 1 ati 2. Ibudo nla kan eyiti o jẹ ibinujẹ ko ṣe itọju fun awọn akoko naa. Ọna igbalode ti o dara julọ lati mu eyi ṣiṣẹ lori alagbeka jẹ boya lori iPhone SE
Eleyi remaster jẹ ikọja! Kii ṣe pe o jẹ olõtọ si ere atilẹba nikan ṣugbọn o ṣafikun ọpọlọpọ awọn ẹya nla bii iboju fife, awọn ohun orin ipe oriṣiriṣi, ati diẹ sii. Emi yoo so ere yi si eyikeyi sonic oniwosan.
Mo ro pe eyi ni o dara ju ona ti ndun snoc cd cd ni o ni awon oran sugbon si tun ni objectively dara ju 2 ki o si ma ṣe mu awọn nya version mu awọn fanmade ibudo ti awọn mobile version fun pc awọn oniwe-free
Emi kii yoo lu irin Sonic ṣugbọn ṣe pẹlu iwasoke ijump sinu odi kan lẹhinna Mo ku
Sega Mo nifẹ awọn ere rẹ ati ọkan yii ṣugbọn ṣe o le ṣatunṣe glitch ọjọ iwaju ti ko dara Mo fipamọ gbogbo awọn ẹranko ti o bajẹ gbogbo awọn gbigbe roboti ni gbogbo awọn ipele ati gba gbogbo awọn akoko awọn okuta ṣugbọn ni awọn isinwin mettalic Mo ni ọjọ iwaju buburu. ṣatunṣe aṣiṣe naa
Idunnu pupọ ni Mo korira pe awọn afikun wa ni aarin ere naa. Fi wọn kun nigbati o ba tẹ iṣẹ tuntun sii.
Sonic CD Classic Darbības spēles rae
Mo fẹran ere yii, sibẹsibẹ, o ṣoro pupọ fun mi, ati pe Mo fẹ gbiyanju lati ni ipo yokokoro, ṣugbọn ṣiṣi idanwo ohun jẹ lile !!! O yẹ ki o jẹ ki o rọrun lati ni yokokoro, jọwọ, bibẹẹkọ, ere naa le fun mi,
Arakunrin Emi ko le bẹrẹ ere naa nigbati ipolowo kan fihan ere naa tun bẹrẹ funrararẹ eyiti o jẹ didanubi atunṣe glich yii.
Mo fun ni irawọ 2 nitori pupọ julọ akoko ere mi ṣubu nigbakugba ti Mo ṣere ṣe atunṣe gbogbo awọn idun rẹ ati kilode ti MO nilo wifi lati mu ṣiṣẹ yii
Mo ro pe ere to dara ṣugbọn emi ko fẹran pe o jẹ Wi-Fi😟😔😔😔😔😔
Sonic CD Classic অ্যাকশন sdjv
Sonic CD Classic Акционе dmwt
Emi ko fẹran ere yii… MO nifẹ Mo nifẹ irin-ajo akoko… Mo nifẹ awọn iru eyiti o le ṣii nipa ipari ere naa. Mo ni awọn iṣoro diẹ nikan. Emi ko le ṣatunṣe awọn iṣakoso ati pe o ko le pada si faili ti o pari bi ni sonic 2. Miiran ju pe o dara. Paapaa o le Jọwọ ṣafikun awọn ikakun bi ohun kikọ ti o ṣee ṣe. Lẹẹkansi ere oniyi.🎮
Awọn iṣakoso ko ṣee ṣe. O nira pupọ lati ṣe ohunkohun. Awọn iyokù ti awọn ere jẹ kanna bi awọn evergreen ps Ayebaye. 1 * nikan nitori awọn iṣakoso.
Mo nifẹ awọn atunṣe ipilẹṣẹ pupọ! Isoro mi nikan ni yoo jẹ pe o le mu ṣiṣẹ nikan nigbati o ba ni intanẹẹti. Nibẹ ni o wa igba nigbati mo desperatley fẹ lati mu awọn ere nigba ti o wa ni ko si ayelujara.
Mo ni ife sonic ti mo ti a ti ndun fun gbogbo aye mi ati awọn ere ni o wa Awesome especialy pẹlu sonic frontiers bọ jade ati awọn n jo fihan iru itura ohun ni mo wi sonic ni segas master nkan ti won ti jade ṣe wọn selfs.